Siêu xe Zerouno Italdesign bắt đầu đi vào sản xuất thương mại, giá 36 tỷ đồng

Hiện tại, 3 trong số 5 chiếc đã được đặt hàng từ tháng 3/2017.

Italdesign Zerouno được trình làng lần đầu tại Triển lãm ô tô Geneva 2017, hiện tại đã bắt đầu đi vào sản xuất thương mại với số lượng giới hạn chỉ 5 chiếc.
Siêu xe đi vào sản xuất thương mại, giá 36 tỷ đồng.

Mới đây, nhà sản xuất Italdesign Zerouno đã công bố 1 đoạn video và úp mở về chuyện đưa mẫu xe đến trưng bày tại sự kiện ô tô Torino Motor Show từ ngày 7/6 – 11/6 sắp tới. Mẫu xe này sẽ tiến hành sản xuất thương mại với số lượng giới hạn 5 chiếc trên toàn cầu, giá 1,6 triệu USD (~36 tỷ đồng) mỗi chiếc. Hiện tại, 3 trong số 5 chiếc đã được đặt hàng từ tháng 3/2017.

Zerouno Italdesign là sản phẩm của Italdesign Giugiaro S.p.A, 1 hãng thiết kế cơ khí hoạt động từ năm 1968 và hiện đang đóng tại Moncalieri (Italy). Theo một số nguồn tin ô tô, thương hiệu này là công ty con của hãng Lamborghini trực thuộc Tập đoàn Volkswagen.


Siêu xe Zerouno Italdesign sở hữu thân xe bằng sợi carbon và trọng lượng lý tưởng như Audi R8 và Lamborghini Huracan. Chiếc xe cũng được trang bị gương chiếu hậu bằng sợi carbon, giảm thanh gắn ống xả bằng hợp kim titan và khung ghế liền mảnh bằng sợi carbon.


Italdesign Zerouno sử dụng động cơ V10 5.2L lấy từ Audi R8 V10 Plus, cho công suất 610 mã lực và mô-men xoắn 557 Nm. Chiếc xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,2 giây, trước khi đạt tốc tối đa 330 km/h.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *