Dubuc Motors Tomahawk xác nhận có thể sản xuất thương mại, bán ra vào năm sau

Các trang tin ô tô đánh giá, điểm đáng chú ý nhất là mẫu xe thể thao có giá chỉ từ 125.000 USD (tức 2,84 tỷ đồng) và sản xuất số lượng giới hạn.

Ô tô điện EV – chiếc xe có động cơ “tên lửa” 800 mã lực đã xác nhận lên dây chuyền sản xuất vào năm sau với mức giá 2,84 tỷ đồng.

Dubuc Motors Tomahawk là 1 mẫu xe thể thao điện tử được kỳ vọng sẽ tạo nên đột phá khi sản xuất thương mại. Chiếc xe sử dụng 4 động cơ điện chạy bằng pin lithium-ion 100kWh, cho sức mạnh 800 mã lực và 1.354Nm mô-men xoắn cực đại.

Mẫu có thể tăng tốc từ 0 – 96 km/h chỉ trong 2.0 giây, trước khi đạt tới vận tốc cực đại 595 km/h.


Ngoài việc sử dụng hệ truyền động công nghệ cao, Tomahawk còn lắp đặt bộ khung xe bằng sợi carbon cho sức chống chịu cao. Ngoài ra, kết cấu thân xe cũng làm bằng sợi carbon siêu nhẹ, đi kèm cửa xe được thiết kế cắt kéo đậm chất siêu xe. Dubuc Motors Tomahawk sở hữu cấu hình nội thất 2+2 bọc da cao cấp và phanh tự động khẩn cấp kèm camera 360 độ.


Các trang tin ô tô đánh giá, điểm đáng chú ý nhất là mẫu xe thể thao có giá chỉ từ 125.000 USD (tức 2,84 tỷ đồng) và sản xuất số lượng giới hạn.


“Chúng tôi sẽ đẩy nhanh công tác phát triển loại hình ô tô của hãng để tạo ra nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khách hàng khi đặt tay lên vô-lăng.” – Ông Mike Kakogiannakis, đồng sáng lập của Dubuc Motors cho biết.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *